• Bất động sản Ninh Thuận
  • Loại hình

   Khu vực

   Khoảng giá

  Ngành du lịch làm bất động sản Ninh Thuận phát triển

 • Thứ bảy, 17:58 Ngày 02/05/2020 .
 • Các chuyên gia cho rằng, sự phát triển của du lịch đã có ảnh hưởng rất tích cực đến thị trường bất động sản Ninh Thuận. Đi kèm đó là một số khu đô thị mới tại TP. Phan Rang - Tháp Chàm đã được nhiều nhà đầu tư triển khai. Đồng thời, địa phương này đã từng bước hình thành và phát triển quỹ nhà ở xã hội, giải quyết một phần nhu cầu nhà ở dành cho các đối tượng thu nhập thấp trên địa bàn.

  bất động sản ninh thuận tiềm năng tăng trưởng du lịch

  Số liệu thống kê của UBND tỉnh Ninh Thuận cho thấy, năm 2018, Ninh Thuận đã đón 2,19 triệu lượt khách du lịch, tăng 15,2% so với năm 2017. Thu nhập xã hội từ hoạt động du lịch đạt 1.050 tỷ đồng, tăng 18,9% so với năm 2017 và vượt 5% so kế hoạch đề ra. Năm 2019, Ninh Thuận đặt mục tiêu đón 2,35 triệu lượt du khách, trong đó 100.000 lượt khách quốc tế, thu nhập xã hội từ hoạt động du lịch hơn 1.150 tỷ đồng.

  Ngành du lịch làm bất động sản Ninh Thuận phát triển

  sự xuất hiện làn sóng đầu tư của các ông lớn bất động sản nhảy vào Ninh Thuận đã thu hút dòng tiền từ các nhà đầu tư cá nhân.

  Với nhiều tiềm năng phát triển du lịch, hiện nay Ninh Thuận đã và đang là lựa chọn của nhiều ông lớn bất động sản. Nằm trong trung tâm tam giác du lịch quốc gia Đà Lạt - Nha Trang - Phan Thiết, Ninh Thuận sở hữu bờ biển dài 105 km và nhiều danh lam thắng cảnh nổi tiếng như bãi biển Ninh Chữ - Bình Sơn, Cà Ná, Bình Tiên, vịnh Vĩnh Hy, Vườn quốc gia Núi Chúa, Phước Bình...

  bất động sản ninh thuận phát triển nhờ du lịch

  Nhiều dự án bất động sản du lịch, nghỉ dưỡng đã được triển khai dọc các bờ biển của Ninh Thuận. 

  bất động sản ninh thuận phát triển nhờ du lịch

  Dự án Sailing bay Ninh Chữ, 1 trong những dự án đẳng cấp nhất Ninh Thuận 

  Ông Lưu Xuân Vĩnh, Chủ tịch UBND tỉnh Ninh Thuận cho biết, bên cạnh việc phát triển năng lượng sạch, du lịch sẽ là ngành kinh tế mũi nhọn của tỉnh trong nhiều năm tới. Với mục tiêu này, Ninh Thuận đã đưa ra chính sách ưu đãi hỗ trợ doanh nghiệp nằm trong khung cao nhất cả nước nhằm thu hút đầu tư. Để đẩy mạnh du lịch cao cấp, Ninh Thuận còn có chính sách ưu tiên kêu gọi đầu tư xây dựng các khu nghỉ dưỡng cao cấp ven biển; khách sạn tiêu chuẩn quốc tế… theo hướng xanh và bền vững.

  Bài viết & hình ảnh: Tổng hợp

  Bài viết liên quan
  TOP