• Bất động sản Ninh Thuận
  • Loại hình

   Khu vực

   Khoảng giá

  Khu dân cư Bình Sơn

 • Thứ tư, 07:06 Ngày 17/04/2024 .
 •  Tổng quan dự án Khu dân cư Bình Sơn

  Dự án nằm ở vị trí đắc địa: phía Đông giáp đường Yên Ninh; phía Tây giáp khu trung tâm trưng bày của Nhà máy điện hạt nhân và một khuôn viên cây xanh rộng lớn; phía Nam tiếp giáp đường 16/4 và khu dân cư D7-D10; còn phía Bắc giáp đường Lê Thánh Tông cùng với khu quản lý vận hành, khu chuyên gia và trụ sở Ban quản lý dự án điện hạt nhân.

  Khu dân cư Bình Sơn được quy hoạch trên tổng diện tích đất gần 50,2ha, với tổng vốn đầu tư khoảng 5.000 tỉ đồng.

  Tổng thể dự án được chia thành 2 khu vực chính, trong đó Khu 1 có diện tích 42,31ha dành xây dựng khu đô thị hiện đại; Khu 2 có diện tích 9,5ha dành để bố trí tái định cư, chuyển đổi nghề và nhu cầu đất ở cho người dân trong vùng thu hồi đất thực hiện dự án.

  THÔNG TIN DỰ ÁN

  Tên dự án: Khu dân cư Bình Sơn
  Địa điểm đầu tư: Phường Mỹ Bình, thành phố Phan Rang - Tháp Chàm
  Mục tiêu đầu tư: Xây dựng khu đô thị mới theo Quy hoạch được duyệt
  Diện tích (ha): 9,3
  Nguồn gốc đất: Đất của hộ gia đình, cá nhân đang sử dụng
  Hiện trạng đất: Đất lúa, đất trồng cây hàng năm, lâu năm, xen kẽ đất ở khu dân cư
  Dự kiến vốn đầu tư (tỷ đồng): Quy mô vốn theo dự án đăng ký
  Sự phù hợp với Quy hoạch, kế hoạch sử dụng đất, Quy hoạch xây dựng, Quy hoạch ngành,…: Theo Kế hoạch, quy hoạch sử dụng đất thành phố Phan Rang - Tháp Chàm. Đã được phê duyệt trong Chương trình phát triển nhà ở giai đoạn 2021 - 2025 và định hướng đến năm 2030

   Phối cảnh tổng thể của Khu dân cư Bình Sơn

  Theo đó, khu 1 dự án được xây dựng với nhiều sản phẩm đa dạng như: nhà ở thương mại, biệt thự nghỉ dưỡng, căn hộ và các sản phẩm thương mại dịch vụ ven biển.

   Mẫu thiết kế nhà phố Bình Sơn

   Mẫu thiết kế biệt thự Bình Sơn

  Khi dự án được hoàn thiện, sẽ đưa vào thị trường khoảng 1.000 căn nhà phố và biệt thự ven biển; cùng với đó là 10.000 phòng khách sạn đạt tiêu chuẩn 4 – 5 sao.

  Trong khu dự án, đã được thiết kế với một hệ thống tiện ích đồng bộ để đáp ứng đầy đủ nhu cầu sống của cư dân. Đây bao gồm các tiện ích như khách sạn sang trọng, đại lộ với các tượng danh nhân, đài phun nước, trung tâm thương mại, một mạng lưới trường học từ mẫu giáo đến trung học, trung tâm y tế và các khu vườn cây xanh.

  Từ vị trí ưu đãi của dự án, cư dân dễ dàng di chuyển đến các điểm ngoại khu như công viên biển Bình Sơn chỉ cách khoảng 100m, khu du lịch tháp Chăm khoảng 10km, vịnh Vĩnh Hy chỉ 33km và vườn quốc gia Núi Chúa cũng chỉ cách 30km.

  Bài viết liên quan
  TOP