• Bất động sản Ninh Thuận
  • Loại hình

   Khu vực

   Khoảng giá

  Khu đô thị mới Khánh Hải

 • Thứ tư, 07:05 Ngày 17/04/2024 .
 •  Tổng quan sơ đồ khu đô thị mới Khánh Hải

  THÔNG TIN DỰ ÁN

  Tên dự án: Khu đô thị mới Khánh Hải
  Địa điểm đầu tư: Thị trấn Khánh Hải, huyện Ninh Hải
  Mục tiêu đầu tư: Hình thành khu đô thị mới góp phần cải tạo môi trường đô thị, phủ kín quỹ đất quy hoạch phát triển đô thị tại thị trấn Khánh Hải; phát triển thương mại, dịch vụ  và  nhà  ở  gắn  kết  hài hòa với các khu đô thị lân cận và khu du lịch ven biển
  Diện tích (ha): 24,8
  Nguồn gốc đất: Đất của hộ gia đình, cá nhân đang sử dụn
  Hiện trạng đất: Đất ruộng muối, đất kênh, đất nông nghiệp
  Dự kiến vốn đầu tư (tỷ đồng): 3.178
  Sự phù hợp với Quy hoạch, kế hoạch sử dụng đất, Quy hoạch xây dựng, Quy hoạch ngành,…: Dự án đã được UBND tỉnh có Quyết định chấp thuận chủ trương đầu tư số 149/QĐ-UBND ngày 26/02/2022 để tổ chức kêu gọi đầu tư dự án.

   Mô phỏng khu đô thị mới Khánh Hải

  • Là trung tâm du lịch biển nằm trong hệ thống du lịch của khu vực Nam Trung bộ, dự án đóng vai trò như cửa ngõ chính cho khu du lịch biển của tỉnh Ninh Thuận. Vị trí của dự án chỉ cách bãi biển Ninh Chữ khoảng 2 km và đã có sự xuất hiện của nhiều khách sạn lớn, đồng thời gắn liền với tiềm năng du lịch chung của huyện Ninh Hải. Khu vực còn nổi bật với những cảnh quan thiên nhiên tuyệt đẹp như Vườn Quốc gia Núi Chúa và Vịnh Vĩnh Hy, tạo nên động lực mạnh mẽ cho sự phát triển kinh tế du lịch, với các hoạt động du lịch sinh thái và du lịch cộng đồng, kết nối chặt chẽ với không gian mặt nước Đầm Nại và cộng đồng dân cư địa phương.

  • Ngoài ra, dự án cũng gần trung tâm thành phố Phan Rang - Tháp Chàm và có sự kết nối thuận tiện với Quốc lộ 1A và Quốc lộ 27, cũng như gần sân bay quốc tế Cam Ranh.

   

  Bài viết liên quan
  TOP