• Bất động sản Ninh Thuận
  • Loại hình

   Khu vực

   Khoảng giá

  Khu du lịch bãi đá trứng

 • Thứ hai, 16:44 Ngày 22/04/2024 .
 •  Bãi Đá Trứng ở Ninh Thuận là nơi nổi tiếng với những viên đá lớn và nhỏ có hình dáng tròn trịa, mịn màng, tạo nên cảnh quan giống như những quả trứng khổng lồ nằm rải rác trên bãi biển cát trắng tuyệt đẹp.

  THÔNG TIN DỰ ÁN

  Tên dự án: Dự án du lịch tại khu vực bãi đá trứng, xã Phước Dinh
  Địa điểm đầu tư: Xã Phước Dinh, huyện Thuận Nam
  Mục tiêu đầu tư: Hình thành khu du lịch nghỉ dưỡng ven biển xã Phước Dinh. Khai thác tối đa lợi thế về bất động sản ven biển nhằm phục vụ nhu cầu du lịch, nghỉ dưỡng của du khách trong, ngoài nước
  Diện tích (ha): 30.00
  Nguồn gốc đất: Đất do nhà nước quản lý;
  Hiện trạng đất: Đất bãi cát, bãi đá, gò đồi và cây bụi, có một số hộ dân làm nghề biển và chăn nuôi
  Dự kiến vốn đầu tư (tỷ đồng): Quy mô vốn theo dự án đăng ký
  Sự phù hợp với Quy hoạch, kế hoạch sử dụng đất, Quy hoạch xây dựng, Quy hoạch ngành,…: Vị trí dự án được xác định là đất thương mại dịch vụ theo quy định số 78/QĐ-UBND ngày 1/4/2020 của UBND tỉnh về việc phê duyệt điều chỉnh kế hoạch sử dụng đất đến năm 2020 của huyện Thuận Nam; nằm trong khu vực phát triển dịch vụ du lịch của đồ án Quy hoạch chung xây dựng khu du lịch quen biển phía nam tỉnh Ninh Thuận đến năm 2035 theo Quyết định số 188/QĐ UBND ngày 11/6/2020 của UBND tỉnh Ninh Thuận

   Hiện nay, vịnh Đá Trứng đã trở thành một điểm du lịch lý tưởng, thu hút nhiều du khách và các bạn trẻ đến thăm quan và tham gia các hoạt động giải trí như leo núi, tắm biển, chèo thuyền câu cá và mực, lặn biển để ngắm san hô và các loài thủy sinh. Nếu du khách đi du lịch Ninh Thuận theo nhóm hoặc đoàn, họ có thể cắm trại qua đêm tại đây để trải nghiệm vẻ đẹp độc đáo của bãi Đá Trứng khi lên đèn.

   Đến với Ninh Thuận, du khách không nên bỏ lỡ cơ hội ghé thăm vịnh Đá Trứng để cảm nhận phong cảnh thơ mộng với nước biển trong xanh và bãi cát trắng mênh mông. Hiện nay, hầu hết các lịch trình tour du lịch Ninh Thuận đều tích hợp điểm đến này vào chương trình để mang đến trải nghiệm thú vị cho du khách.

   

  Bài viết liên quan
  TOP